logo

Tìm đại lý

Ngày Đăng : 02/01/2017 - 1:34 PM

THƯ MỜI HỢP TÁC

(V/v: Phân phối sản phẩm MAXRIDER  tại thị trường các tỉnh trên Toàn quốc)

    Công ty TNHH ARP Việt Nam (ARP Việt Nam), được thành lập từ năm 2016, hiện nay các sản phẩm phụ trợ động cơ công nghiệp MAXRIDER đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam trong các chuỗi hệ thống bán lẻ, các chuỗi Garage cao cấp. Với triết lý kinh doanh: Sản phẩm tốt cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Các sản phẩm chuyên nghiệp cho ngành phụ trợ động cơ công nghiệp MAXRIDER trước khi xuất ra thị trường tiêu thụ luôn đảm bảo các tiêu chí: CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN VÀ LUÔN MANG LẠI GIÁ TRỊ THẶNG DƯ cho người sử dụng thông qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của chính hãng MAXRIDER. Sản phẩm phụ trợ động cơ công nghiệp MAXRIDER vinh dự nhận được những giải thưởng: TOP Thương hiệu Xuất Sắc năm 2016, Top 10 Thương hiệu - Sản phẩm – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017…

   Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm chất lượng cao đến tay người dùng có nhu cầu trên cả nước, Công ty chúng tôi trân trọng mời quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm MAXRIDER trên toàn quốc.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ARP VIỆT NAM

Địa chỉ: 60 đường số 13A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3636 7279           Hotline: 0971 88 99 39 (Mr.Trường) – 096 333 88 39 (Mr. Hoàng)

Email: info@arpvn.com

Video Clip
Tin tức - Sự kiện
Mã số mã vạch sẽ cho biết sản phẩm đó được sản xuất ở đâu? Bởi đơn vị nào? Liệu sản phẩm này có phải sản phẩm thật hay sản phẩm bị giả mạo?
Go Top
fanpage facebook
[0]