logo

VÀI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Ngày Đăng : 31/12/2016 - 6:42 PM
Với phương châm "Ở đâu có chuyển động. Ở đó có MAXRIDER". Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng hoàn hảo nhất với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để tạo nên sự đẳng cấp cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Được thành lập từ năm 2016, CÔNG TY TNHH ARP VIỆT NAM dù là doanh nghiệp mới ra đời nhưng lại may mắn được sở hữu một đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết với trên 20 năm kinh nghiệm, tìm tòi, nghiên cứu. Chính vì lẽ đó, ARP VIỆT NAM luôn mong muốn là người đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, phân phối tất cả các sản phẩm liên quan đến chất phụ trợ cho động cơ và sẽ là nơi để Quý khách hàng gửi trọn niềm tin.

MỤC TIÊU

Phát triển CÔNG TY TNHH ARP VIỆT NAM trở thành doanh nghiệp mạnh, hiệu quả, có sức cạnh tranh. Hoạt động hoàn hảo từ khẩu sản xuất - phân phối cho tới những dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Điều quan trọng nhất ở chúng tôi là mang đến cho khách hàng/ người sử dụng sản phẩm MAXRIDER sự đẳng cấp, sự an toàn tuyệt đối dù là sự cố nhỏ nhất ảnh hưởng đến động cơ.

ĐỊNH HƯỚNG

Đến năm 2020, CÔNG TY TNHH ARP VIỆT NAM trở thành đơn vị đứng TOP đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ động cơ ở Việt Nam. Bên cạnh đó, ARP VIỆT NAM tích cực mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực ASEAN và một số thị trường khu vực khác trên thế giới. 

Năm 2017, MAXRIDER sẽ là thương hiệu, sản phẩm không thể không nhắc tới trong giới ngành công nghiệp phụ trợ động cơ và sự cố gắng ấy đã được đền đáp khi đạt được thành tích TOP 10 Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

SẢN PHẨM HIỆN TẠI:

1. Dung Dịch Làm Mát Động Cơ Cao Cấp;

2. Dung Dịch Lau Kính Cao Cấp;

3. Dung Dịch Rửa Xe Bọt Tuyết Cao Cấp;

4. Dung Dịch Bảo Dưỡng và Làm Mới Nội Thất;

5. Dung Dịch Tẩy Nhựa Đường, Tẩy Keo, Dầu Mỡ & Chống rỉ sét;

6. Dung Dịch Làm Bóng Vỏ (Lốp) Xe;

 

 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đã có mặt tại nhiều địa điểm trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, cũng như từng bước xâm nhập thị trường toàn cầu và đảm bảo tuân thủ tất cả các đặc tính mà ở đó sản phẩm được sử dụng.

Sản phẩm Maxrider đạt chứng nhận tiêu chuẩn Quốc Tế

 

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm luôn đi đầu, giảm khả năng bùng giá của các sản phẩm ngoại nhập, chúng tôi hướng đến sự tiện ích, hoàn hảo, đẳng cấp cũng như độ an toàn tuyệt đối, cùng với giá bán hợp lý cho Qúy khách hàng.

Dòng sản phẩm nước giảm nhiệt động cơ Maxrider đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ

 

ARP VIỆT NAM mong muốn được hợp tác với tất cả Quý khách hàng trên toàn quốc. 

Xin trân trọng cảm ơn!

Video Clip
Tin tức - Sự kiện
Mã số mã vạch sẽ cho biết sản phẩm đó được sản xuất ở đâu? Bởi đơn vị nào? Liệu sản phẩm này có phải sản phẩm thật hay sản phẩm bị giả mạo?
Go Top
fanpage facebook
[0]